[CẨM NANG XẠ THỦ] HỆ THỐNG CLAN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT_ 19/01/2017 17:29:53 PM

Thân chào các xạ thủ,

Sau bản Big Update vừa qua, tính năng mà rất nhiều xạ thủ mong chờ đã chính thức xuất hiện tại thế giới của Xuất Kích – tính năng tạo Clan. Chắc hẳn có rất nhiều xạ thủ đang rất nóng lòng tạo nên những Clan cho mình và những người đồng đội cùng đam mê và sở thích. Chỉ trong vòng chưa đầy một ngày tính năng này ra mắt, đã có rất nhiều Clan được lập nên, và có rất nhiều gương mặt nổi tiếng trong Cộng đồng cũng đã lập nên những Clan thu hút vô số người chơi xin gia nhập. Hãy cùng BQT Xuất Kích tìm hiểu cách để có thể tạo lập cũng như quản lý một Clan nhé!

Giao diện cơ bản của tính năng tạo clan

Các bạn có thể thấy giao diện Quản lý Clan của Xuất Kích tương đối dễ nhìn, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được Clan mà bạn muốn tham gia hoặc chính Clan của bạn trong Danh sách các Clan đã được khởi tạo, cũng như xạ thủ đã lập ra Clan đó. Bạn cũng có thể theo dõi số thành viên của một Clan và Khẩu hiệu của Clan đó. Và cuối cùng bạn có thể tạo lập nên một Clan cùng với những người đồng đội của mình.

Để khởi tạo Clan, các bạn hãy bắt đầu với những bước cơ bản như sau

Bước 1: Ấn vào nút Tạo Clan. Cửa sổ Tạo Clan sẽ hiện lên

Bước 2: Chọn tên và Khẩu hiệu cho Clan

Những lưu ý khi Chọn Tên và Khẩu hiệu cho Clan

 Tên Clan:

+ Dài Tối đa 15 ký tự.

+ Không được đặt trùng tên với Clan đã được khởi tạo trước đó

+ Sau khi một Clan đã lập bị giải thể thì tên của Clan đó sẽ tạm thời không thể sử dụng được

+ Không được chứa ký hiệu đặc biệt hoặc những từ ngữ bị cấm.

 Khẩu hiệu:

+ Dài Tối đa 200 ký tự kể cả dấu cách.

+ Không được chứa những từ ngữ bị cấm

Bước 3: Chọn vào nút Xác nhận. Lúc đó sẽ có 2 trường hợp xảy ra

  • Trường hợp 1: Nếu như vi phạm 1 trong những điều trên khi lựa chọn tên Clan và Khẩu hiệu của Clan sẽ không thể tạo Clan.

Trường hợp Vi phạm Hệ thống sẽ thông báo việc khởi tạo Clan không thành công

  • Trường hợp 2: Bạn không vi phạm những điều kể trên và xin chúc mừng bạn đã đến với Cộng đồng Clan của Xuất Kích

Chào mừng đến với Cộng đồng Clan của Xuất Kích

Trang chủ của trang Quản lý Clan

Tại trang chủ của Quản lý Clan, các bạn có thể dễ dàng check lại những thông tin cơ bản của Clan, những nhiệm vụ ngày mà bạn có thể làm để tăng điểm cho Clan mình, hay Lịch sử hoạt động của Clan như có ai gia nhập Clan, cống hiến cho Clan,…

Giao diện quản lý thành viên của Clan

Tại Giao diện quản lý thành viên của Clan, Chủ Clan có thể dễ dàng theo dõi cũng như thao tác với từng thành viên của Clan chỉ với 1 cú nhấp chuột. Và quyền lực của Chủ Clan cũng sẽ được thể hiện trong Menu riêng này, bạn có thể Thăng cấp, Hạ cấp, Bổ nhiệm thành viên là chủ Clan hoặc thậm chí là Khai trừ thành viên đó khỏi Clan. Thật quyền lực phải không nào?

Giao diện bảng phát triển của Clan

Và đây, tính năng đặc biệt mà chỉ ai tham gia vào Clan mới có thể nhận được, đó là hệ thống Phát triển riêng của Clan. Mỗi thành viên trong Clan sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ Clan như: Tăng điểm XP, GP khi tham gia Các chế độ đấu của Xuất kích, Giảm chi phí sửa chữa vật phẩm, mở khóa thêm nhiệm vụ hàng ngày của Clan,… và sẽ còn rất nhiều tính năng khác nữa sẽ được cập nhật trong các phiên bản tiếp theo.

Giao diện cài đặt Clan

Tại tab đầu tiên này, bạn có thể sửa đổi Khẩu hiệu của Clan, và tất nhiên là vẫn phải tuân theo những quy tắc về Khẩu hiệu như đã nói ở trên rồi. và cũng ở trong trang này bạn có thể thực hiện việc Giải thể Clan của mình.

Điều kiện để Giải thể Clan

Giao diện quản lý danh sách xin gia nhập vào Clan

Tại tab tiếp theo, các bạn có thể theo dõi danh sách thành viên xin gia nhập vào Clan nếu như Clan của bạn có yêu cầu về Điều kiện gia nhập.

Giao diện Quản lý điều kiện gia nhập vào Clan

Tab tiếp theo sẽ quản lý Điều kiện gia nhập của những xạ thủ muốn tham gia làm 1 thành viên của Clan, bao gồm yêu cầu về Xếp hạng, Tổng thời gian chơi hay tỉ lệ Winrate. Những Clan lớn hay yêu cầu khắt khe có thể sử dụng tính năng này để sàng lọc thật kỹ càng những xạ thủ sẽ tham gia vào Clan của mình.

Giao diện sửa danh hiệu Cho các thành viên trong Clan

Bạn có thể chỉnh sửa, thêm, thay đổi danh hiệu cho các thành viên trong Clan tại tab cuối cùng này. Tại đây bạn có thể trao lại quyền hành của chủ Clan cho những vị trí cụ thể trong Clan như quyền thăng cấp, hạ cấp hay mời thành viên cho đến xóa thành viên. Vậy là việc Quản trị Clan có thể được coi là hoàn tất

BQT Xuất Kích Hy vọng rằng những hướng dẫn trên đây có thể giúp đỡ cho các xạ thủ có thể dễ dàng tạo lập và quản lý những Clan thật tuyệt vời, cùng tạo nên những kỷ niệm đẹp cùng với đồng đội trong Clan của mình.

  • Các bạn có thể theo dõi Chuỗi Sự kiện mừng Big Update tại những đường link dưới đây:

[Sự kiện] Giảm giá 50%WP Rona

[Sự kiện] Chiến binh Chăm chỉ

[Sự kiện] Đăng nhập ngày chẵn, nhận quà ngày lẻ

[Sự kiện] Chùm sự kiện “Truy tìm Báu vật”

[Sự kiện] Lần đầu nạp thẻ - Nhân đôi giá trị