XUẤT KÍCH CHAMPIONSHIP II - MÙA GIẢI WAR CLAN ĐẦY BIẾN ĐỘNG_ 12/09/2017 10:44:18 AM

Thân chào các xạ thủ của Xuất Kích,

Như vậy sau một thời gian vắng bóng, chiến trường War Clan mùa giải thứ hai đã chính thức trở lại. Và không nằm ngoài dự đoán, đây là mùa giải có những sự xáo trộn không hề nhẹ.

Bảng xếp hạng War Clan đến thời điểm hiện tại

Nếu những ai đã theo dõi Xuất Kích từ mùa giải đầu tiên thì những cái tên như Volcano - đương kim vô địch season 1, Expendables hay Domjnate ISG8LFCLEGEND. Tuy nhiên trong mùa giải thứ hai, có vẻ như những cựu binh này đang có đôi chút hụt hơi khi Domjnate Volcano đang lần lượt ở vị trí thứ 4 và thứ 5.

Nhưng phải dành một lời khen cho tập thể Expendables, dù gặp không ít thách thức, nhưng đến giờ họ vẫn đang vững vàng ở ngôi vị số 1. Một tập thể đoàn kết với lực lượng hùng hậu và cực “chất” với quán quân Best of Sniper Exp.BàUyên cùng sư phụ Exp.ThaiThao hay quán quân Best of AK Exp.Zokk.

Những kẻ thách thức “sừng sỏ” mùa này có thể kể đến như THE-DEATH, ManOwar hay những cái tên ở phía dưới như Immortal, APPLE-STORE hay HotGirls Team,…

Dạo qua một vòng group Cộng Đồng, liên tiếp là những thông báo tìm đối train team hay bổ sung lực lượng của đông đảo clan, điều này hứa hẹn cho chúng ta một mùa giải đầy sôi động và không thể đoán được thứ hạng khi kết thúc của các clan.

Liệu rằng Phan Thị có xây dựng được đế chế của mình tại Xuất Kích?

Liên tục là những thông báo chiêu mộ nhân tài!

Một tên tuổi của mùa 1, vẫn đang sinh hoạt “điều độ”, cố gắng lên các chàng trai

Cứ thế này bảo sao Expendables không dẫn đầu!

Không chỉ trâu đi tìm cọc, mà cũng rất nhiều cọc đi tìm trâu

THE-DEATH, một sự thách thức không hề nhẹ đối với mùa giải thứ 2!

#Volcano, liệu có phải là sự trở lại của nhà Vua???

Và lại một cái tên mới sẵn sàng thách thức tất cả ở mùa giải này!

Tuy có nhiều biến động, nhưng nên nhớ tất cả vẫn chỉ là bắt đầu, hi vọng chúng ta sẽ có được một mùa giải thứ 2 của War Clan thật máu lửa. Hi vọng những cái tên cũ sẽ có thể comback và những cái tên mới sẽ tiếp tục phát triển để chúng ta lại có một cộng đồng Xuất Kích sôi động hơn nữa!

Còn với những xạ thủ chưa tìm được mái nhà cho mình, đừng lo, hãy join ngày vào group cộng đồng của Xuất Kích tại địa chỉ: https://www.facebook.com/groups/xuatkich.vtcgame.vn/ để tìm ngày “nơi nương tựa” cho mình!

Thông tin chi tiết giải thưởng mùa giải xem tại: https://xuatkich.vtcgame.vn/cong-dong/cong-bo-giai-thuong-xuat-kich-championship-mua-ii-20481