chào mừng các xạ thủ
gia nhập xuất kích
Tựa game bắn súng Moba đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới game bắn súng hoàn toàn mới với hệ thống nhân vật đa dạng, đồ họa đẹp mắt cùng nhiều chế độ chơi thú vị. Chắc chắn trải nghiệm mới mẻ này sẽ khiến các bạn cảm thấy vô cùng hứng thú.
nhân vật đa dạng _
Không giống như các game FPS thông thường, trong Xuất Kích, người chơi phải đưa ra chọn lựa giữa các nhân vật (với vũ khí và kỹ năng khác nhau) trước mỗi trận đấu. Đây chính là một trong những điểm nổi bật nhất của Xuất Kích.
kỹ năng phong phú _
tấn công
Rất nhiều kỹ năng gây ra sát thương, hiệu ứng mang lại lợi thế cho người sử dụng.
phòng thủ
Còn gì tuyệt hơn khi có những kỹ năng giúp bạn có thể băng qua mưa bom bão đạn.
hỗ trợ
Tại Xuất Kích, với hệ thống kỹ năng đa dạng, tất cả người chơi phải hỗ trợ lẫn nhau để đạt được hiệu quả cao nhất.
chế độ chơi hấp dẫn_
bản đồ_
Hệ thống bản đồ của Xuất Kích vô cùng đa dạng và có diện tích rộng hơn bất kỳ hệ thống bản đồ nào của dòng game FPS hiện tại. Mỗi bản đồ đều có những đặc điểm độc đáo riêng, đòi hỏi đội của bạn phải có “chiến thuật” độc đáo cùng sự kết hợp ăn ý giữa từng nhân vật để dành được chiến thắng.
tôn vinh đẳng cấp_
hệ thống ranking Là hệ thống thi đấu để khẳng định đẳng cấp giữa các cá nhân hoặc tập thể. Những cá nhân hay tập thể có vị trí xếp hạng cao sẽ nhận được sự vinh danh của cộng đồng và phần thưởng xứng đáng từ NPH. xếp hạng quân hàm Là hệ thống cấp bậc của mỗi cá nhân. Quân hàm càng cao thì vị trí của bạn trong cộng đồng càng được khẳng định.
kết nối bạn bè_
Đây là một sân chơi tập thể dành cho tất cả những ai yêu thích bộ môn game bắn súng nói chung và bộ môn game bắn súng MOBA nói riêng. Từng người chơi đều là một phần không thể thiếu của cộng đồng Xuất Kích. Vì thế Xuất Kích mở ra một thế giới game mới, nơi mà bạn có thể kết nối cùng tất cả những người chơi khác.