BÙNG NỔ XCOIN CÙNG VÒNG QUAY MAY MẮN_ 01/09/2017 13:33:53 PM

Thân chào các chiến binh,

Chào mừng các bạn đã đến với sự kiện Vòng Quay May Mắn của XUẤT KÍCH VIỆT NAM. Sự kiện Vòng Quay May Mắn là món quà ý nghĩa và vô cùng hấp dẫn mà BQT Xuất Kích dành tặng cho tất cả các game thủ. Khi tham gia sự kiện, bạn sẽ nhận được món quà có giá trị lớn trên mỗi mệnh giá thẻ nạp bất kì mà bạn nạp vào game Xuất Kích.


Mỗi giao dịch với mệnh giá thẻ nạp bất kì tại địa chỉ: http://xuatkich.vtcgame.vn/quaytay bạn sẽ nhận được 01 lượt quay tương ứng.

Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 01/09 đến hết ngày 04/09


LƯU Ý QUAN TRỌNG: Sự kiện chỉ ghi nhận lượt quay đối với mỗi giao dịch nạp thẻ trên vòng quay này thông qua nút NẠP THẺ dưới đây.

 


Xin mời các bạn theo dõi những các bước hướng dẫn tham gia trải nghiệm và nhận quà từ sự kiện “ Vòng Quay May Mắn” 


BƯỚC 1: ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN VTC ID ĐÃ CÓ NHÂN VẬT XUẤT KÍCH CỦA BẠN.
 

Số lượt quay hiện tại của bạn là 0 do bạn chưa thực hiện giao dịch nào từ vòng quay này. Để nhận được lượt quay bạn cần phải ấn vào nút NẠP THẺ.

BƯỚC 2: THỰC HIỆN GIAO DỊCH NẠP XCOIN

Sự kiện hỗ trợ các hình thức nạp XCOIN từ Số dư Vcoin của tài khoản VTC ID, Thẻ cào trả trước, Ví điện tử VTC Pay, Ngân hàng nội địa, Thẻ quốc tế.
Chi tiết cách thức nạp thẻ bạn vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY

Mỗi giao dịch với mệnh giá bất kỳ bạn sẽ nhận được 01 lượt quay tương ứng.


BƯỚC 3: TÍCH CỰC QUAY TAY TRÚNG QUÀ GIÁ TRỊ:

Sau khi đã có lượt quay, bạn ấn vào nút QUAY trên vòng quay để nhận phần quà của mình. Ứng với mỗi vật phẩm  trên vòng quay, bạn sẽ nhận được phần thưởng giá trị là các nhân vật  với số Xcoin đã nạp của lần đó.

BƯỚC 4: KIỂM TRA CÁC GIAO DỊCH

Các bạn ấn vào nút LỊCH SỬ GIAO DỊCH để có thể xem lại toàn bộ chi tiết các hoạt động của mình trên trang sự kiện Vòng Quay May Mắn này:
 


Giá trị quay thưởng sẽ tương ứng với thứ tự nạp thẻ của bạn.


Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình trải nghiệm sự kiện, vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ: 19001530 hoặc truy cập http://hotro.vtc.vn


CHÚC CÁC BẠN CÓ NHỮNG GIÂY PHÚT GIẢI TRÍ VUI VẺ CÙNG XUẤT KÍCH