NẠP XCOIN NHẬN BÁU VẬT ĐỘT KÍCH SIÊU VIP_ 19/06/2017 13:49:03 PM

Thân chào các game thủ FPS,

Tháng 6 rực lửa -  BQT Xuất Kích cùng với BQT Đột Kích tiếp tục mang đến cơ hội sở hữu báu vật VIP vĩnh viễn tùy chọn với ưu đãi “không thể hấp dẫn hơn”. Và trong sự kiện này, các Báu vật cực hiếm và đang là “vật phẩm quốc dân” ai cũng mong muốn được sở hữu: COP 357 Derringer, AK VIP Inferno, Axe Beast, M4 Transformer, Barrett Iron Shark, AWM Infernal, M4 Predator… là những vật phẩm cực HOT được săn lùng bậc nhất với mọi game thủ.

Chắc hẳn tất cả các game thủ nếu chưa sở hữu những vật phẩm trên thì sẽ muốn đi săn trong sự kiện này ngay lập tức. Ngoài ra còn nhiều vũ khí và trang bị vĩnh viễn khác tương ứng với các mốc dưới đây. Mong rằng các game thủ yêu thích FPS của NPH VTC Game đều ưng ý với sự lựa chọn của mình nhé.

Là khẩu súng VIP đầu tiên - lâu đời nhất của Đột Kích, AK-47 VIP Inferno vẫn luôn giữ được vị trí của mình trong dòng súng rifle ngay cả khi những siêu phẩm như M4A1 Born Beast, M4A1 Transformer ra đời... Cảm giác đáng tin cậy, đầm tay và sẵn sàng đấm mồm mọi kẻ dịch khi sở hữu hung thần này luôn thường trực với mọi tay súng.

AK-47 VIP Inferno trong tay Rudo

M4 Transformer vẫn luôn là 1 trong những khẩu súng được ưa chuộng nhất trong Đột Kích vì độ "dễ chơi - dễ trúng thưởng" của mình. Ổn định trong từng viên đạn, băng đạn dồi dào, uy lực ở những pha đấu súng tầm gần và tầm trung, M4 Transformer là hung thần trong tay những xạ thủ dạn dày kinh nghiệm.

Về phần Barrett Iron Shark - Cá mập sắt này thực sự sở hữu sức mạnh khủng khiếp và mang đậm sắc màu "tương lai" - "viễn tưởng". Mặc dù không sở hữu tính năng "mắt hủy diệt" như phiên bản Born Beast nhưng uy lực của Cá mập sắt chẳng mảy may giảm đi đáng kể. Là ước muốn của mọi sniper Đột Kích, Barrett Iron Shark là khẩu ngắm xứng đáng có 1 slot trong kho đồ của bạn

THỜI GIAN: Từ 19/06 đến 25/06/2017

NỘI DUNG: Tất cả tài khoản có đăng nhập vào game Đột Kích trong khoảng thời gian từ tháng 8/2016 đến 12/06/2017, khi tham gia chơi Xuất Kích và hoàn thành điều kiện sẽ nhận được phần quà trong game Đột Kích tương ứng.

TRAO QUÀ: Các xạ thủ có thể nhận báu vật Vĩnh viễn của Đột Kích TẠI ĐÂY!

Chỉ trong 7 ngày từ 19/06 đến 25/06/2017, nạp Xcoin vào Xuất Kích vừa có cơ hội nhận được những món vật phẩm độc nhất vô nhị tại Xuất Kích, vừa nhận được những món báu vật vĩnh viễn của Đột Kích. Các xạ thủ còn chần chờ gì nữa mà không chơi Xuất Kích ngay và nhận báu vật của cả Xuất Kích lẫn Đột Kích liền tay! Đây là hội vô cùng hiếm có để có thể cùng lúc có được những món vật phẩm độc nhật vô nhị tại 2 sản phẩm game FPS hay nhất tại Việt Nam hiện nay do VTC Game phát hành.

​ LƯU Ý:

(1) Có cộng dồn với các sự kiện của Xuất Kích trong thời gian diễn ra sự kiện. Mỗi mốc điều kiện chỉ được nhận 1 lần duy nhất.

(2) Phần thưởng của sự kiện nhận tại: Webshop Đột Kích

(3) Để nhìn thấy mục nhận thưởng, tài khoản cần phải có số dư Vcoin tối thiểu là 1.

(4) Game thủ cần phải login và nhận thưởng trước ngày cuối cùng của sự kiện kết thúc mới được ghi nhận. Nếu nhận thưởng sau thời gian trên hệ thống sẽ không ghi nhận để trao thưởng.

(5) Mọi khiếu nại sẽ chỉ tiếp nhận và giải quyết trong thời gian diễn ra sự kiện.

(6) Số lượng phần quà ưu đãi có hạn, sự kiện có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

​ HƯỚNG DẪN NẠP VCOIN XUẤT KÍCH TẠI ĐÂY!

​ HƯỚNG DẪN TẢI XUẤT KÍCH TẠI ĐÂY!

Trang chủ Xuất Kíchhttps://xuatkich.vtcgame.vn/

Fanpagehttps://www.facebook.com/XuatKich

Grouphttps://www.facebook.com/groups/Xuatkich/