BẢN CẬP NHẬT THÁNG 12 - CHÀO MÙA GIÁNG SINH - LUNG LINH LỄ HỘI_ 19/12/2017 16:22:11 PM

Thân chào các xạ thủ,

Trong không khí Giáng sinh đã len lỏi vào từng ngóc ngách, Xuất Kích cũng sẽ tưng bừng chào đón Giáng sinh bằng một BCN tháng 12, mang đậm màu sắc của mùa Lễ hội. Hi vọng đây sẽ là món quà Giáng sinh sớm dành cho tất cả các xạ thủ thân yêu của Xuất Kích, những người đã đồng hành cùng Xuất Kích trong chặng đường 1 năm vừa qua.

BCN Chào mùa Giáng sinh - Lung linh Lễ hội sẽ là những sự bổ sung tuyệt vời nhất dành cho các bạn nhân dịp Giáng sinh và năm mới này. Hãy cùng xem chúng ta có gì trong hộp quà từ ông già Noel mang tên Xuất Kích nhé!

1. BỘ VŨ KHÍ CHRISTMAS

Sau rất nhiều hình ảnh "nhá hàng" cũng như sau rất nhiều mong đợi từ cộng đồng, Xuất Kích sẽ chính thức cho ra mắt bộ vũ khí Giáng sinh vào BCN tháng 12 này, Với tông màu chủ đạo là đỏ - trắng - xanh lá, đây sẽ là những món đồ đậm chất Giáng sinh và hứa hẹn bao phủ khắp các chiến trường của Xuất Kích trong dịp Noel và năm mới này.

Bộ vũ khí năm nay sẽ gồm 6 vũ khí thuộc đủ các dòng vũ khí hiện nay, đảm bảo tất cả các xạ thủ đều có thể lựa chọn cho mình vũ khí yêu thích.

- Christmas SCAR-L

Không phải M4 hay AK mà chính SCAR-L mới là khẩu súng được chọn cho concept Giáng sinh năm nay. Độ ổn định cao, sát thương vừa đủ, dễ sử dụng, vũ khí hoàn hảo và là một làn gió mới với chiến trường đã quá quen thuộc với AK hay M4.

- Christmas AWM

Lại một sự bất ngờ nữa dành cho các xạ thủ. Cứ ngỡ như TRG-M10 sẽ chắc suất có được skin Giáng sinh thì AWM đã có một màn đổi ngôi ngoạn mục. Phiên bản AWM Christmas chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn đây.

- Christmas Shipka

SMG luôn là dòng súng có nhiều phiên bản nhất, Igor sẽ có một đồ chơi mới dịp Giáng sinh nay, phiên bản Shipka Christmas.

- Christmas Berretta M9 & Christmas M9A2 Bayonet & Christmas Bauble

Vũ khí phụ dành cho bộ vũ khí Giáng sinh sẽ là bộ ba Berretta M9, M9A2 Bayonet và Bauble. Đặc biệt trong đây, M9A2 Bayonet sẽ tiếp tục nắm giữ vị trí cận chiến đẹp nhất của Xuất Kích.

2. NHỮNG THAY ĐỔI, BỔ SUNG KHÁC

- Chỉnh sửa luật chơi chế độ Chiếm đóng

- Tăng tầm bắn M590 và M1014 (shotgun)

- Chỉnh sửa khiên của Igor, tăng thời gian chuyển khiên khi sử dụng shotgun

- Sửa các lỗi bug hiện tại.

Thời gian cập nhật dự kiến của BCN Giáng sinh sẽ là 8h sáng ngày 20/12. Chúc các xạ thủ chơi game vui vẻ!