LỜI CẢM ƠN VÀ XIN CHÀO TẠM BIỆT _ 29/12/2017 14:59:27 PM

Thân chào các xạ thủ,

 

Lời đầu tiên, Ban quản trị Xuất Kích xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể cộng đồng người chơi đã đồng hành cùng Xuất Kích trong suốt chặng đường đã qua!

Trải qua hơn một năm phát hành tại thị trường Việt Nam, Game bắn súng FPS thế hệ mới Xuất Kích đã nhận được rất nhiều tình cảm ủng hộ cũng như đón nhận từ phía người chơi. Cùng với Xuất Kích, cả chúng tôi và các bạn đã có được những kỉ niệm đáng nhớ. Từ những ngày Alpha Test đầu tiên, những giải đấu hay những dấu mốc quan trọng của Xuất Kích,... tất cả các bạn là người làm nên những thành công đó. Thực sự đó là những kỉ niệm không thể nào quên đối với tất cả các bạn cũng như Ban quản trị Xuất Kích.

Nhưng hôm nay, thật khó cho chúng tôi phải thông báo đến tất cả các bạn, điều mà ngay cả chúng tôi cũng không hề mong muốn. Do không đạt được thỏa thuận với đối tác về định hướng phát triển Xuất Kích trong năm 2018. Ngoài ra những lỗi gây bức xúc cho người chơi tồn tại quá lâu nhưng đối tác vẫn chưa tìm được cách khắc phục như tụt FPS hay hệ thống tính điểm Rank …

Xuất Kích sẽ buộc phải dừng hoạt động tại thị trường Việt Nam. Rất mong tất cả các chiến binh của Xuất Kích hiểu và thông cảm cho thông báo bất ngờ này. Ban quản trị xin gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất tới toàn thể các bạn!

Xuất Kích xin gửi tới các chiến binh lịch trình dừng phát hành trò chơi như sau:
 
 

Nội dung

Ngày thực hiện

Đóng chức năng nạp tiền vào game

29-12-2017

Đóng toàn bộ hệ thống máy chủ

25-01-2018

Hỗ trợ chuyển đổi sang dịch vụ khác

02-01-2018 đến 10-02-2018

 

Sau khi dừng hoạt động, chúng tôi sẽ có phương án chuyển đổi dịch vụ dành cho người chơi đã đồng hành cùng Xuất Kích. Chi tiết về phương án và cách thức chuyển đổi, Ban quản trị sẽ thông báo đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

 

Một lần nữa, Xuất Kích xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời xin lỗi sâu sắc nhất đến tất cả các bạn, những người đã cùng đồng hành với Xuất Kích trong thời gian hơn một năm vừa qua!

 

BQT Xuất Kích.