Đại úy Igor, người anh cả của lực lượng USS đã trở lại cùng với tấm khiên huyền thoại và sẵn sàng sát cánh cùng với những người đồng đội của mình chống lại những đợt tấn công không ngừng nghỉ của PFL.
Với kĩ năng chiến đấu kiệt xuất cùng kinh nghiệm chiến trường lâu năm, Igor sẽ mang lại cho những người dân vô tội một sự che chở cần thiết trong hoàn cảnh mưa bom bão đạn luôn rình rập họ mọi lúc mọi nơi.
M4A1 SOPMOD EXILE
M4A1 SOPMOD phiên bản đặc biệt, sở hữu sát thương cực lớn, tốc độ bắn đã làm nên tên tuổi của dòng M4A1 cùng vẻ bên ngoài mạnh mẽ, tinh tế.
M4A1 SOPMOD Exile xứng đáng là ông vua của dòng súng M4A1 đương đại.
PP-2000
Phiên bản sử dụng một tay của dòng súng SMG, PP-2000 nổi bật với tốc độ bắn cực nhanh, không giật cùng sự cơ động khi sử dụng. Khẩu súng này đặc biệt thích hợp với những đợt tấn công nhanh, trận chiến trong khu vực nhỏ hẹp.
PP-2000 mk.2
Phiên bản cải tiến của dòng SMG PP-2000 với cải tiến mạnh mẽ về sát thương và độ ổn định. PP-2000 Mk.2 là một sự lựa chọn hoàn hảo với mức giá tầm trung với mọi xạ thủ. PP-2000 Mk.2 sẽ là sự chọn hoàn hảo trong những trận chiến tay đôi tầm gần và tầm trung.
scorpion evo3
Phiên bản cải tiến đặc biệt của dòng SMG, với sát thương lớn, tốc độ bắn và đổi vũ khí rất nhanh cùng ống giảm thanh, Scorpion Evo 3 được mệnh danh là "Sát thủ của những sát thủ" trong dòng SMG.
pp-19 bizon
Phiên bản nâng cấp của dòng SMG, cải thiện rất nhiều về sát thương và tốc độ bắn. Đặc biệt PP-19 Bizon sở hữu số lượng đạn cực lớn trong dòng SMG giúp người sử dụng có thể hạ gục rất nhiều đối thủ cùng một lúc.
XM25 UCP
Một vũ khí hoàn toàn mới với những ưu điểm vượt trội so với những dòng súng phóng lựu thông thường. Thiết kế và hiệu ứng của XM25 UCP đều vô cùng bắt mắt. XM25 UCP có thể đem lại cho các xạ thủ một trải nghiệm làm “Sniper” hoàn toàn mới.
FN – 57
FN – 57 sẽ chính thức gia nhập cùng hàng ngũ súng lục của Xuất Kích với độ chuẩn xác cao khả năng phá giáp cao. FN – 57 sử dụng đạn 5.7 x 28mm có sát thương lớn và độ chính xác cao, được thiết kế để phù hợp với bất cứ xạ thủ nào.
HEARTBREAKER
Món vũ khí cận chiến hoàn toàn mới trong Xuất Kích. Được tạo nên từ đôi bàn tay tài hoa của những thợ rèn giỏi nhất bằng niềm đam mê và độ chính xác, HeartBreaker đã sẵn sàng để “đốn tim” hàng triệu game thủ của Xuất Kích.